เกมไดโนเสาร์ออนไลน์ (Dinosaur Tycoon)

เกมไดโนเสาร์ออนไลน์ จากค่าย JILI เป็นเกมย้อนยุคที่ย้อนไปในสมัยดึกดําบรรพ์ที่มีผู้เล่นเปรียบเสมือนเป็นนักล่าไดโนเสาร์ รูปแบบของเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์นั้น จะมาในรูปแบบของสนามรบ

โดยในสนามรบจะเต็มไปด้วยไดโนเสาร์สายพันธ์ต่างๆที่พร้อมให้ผู้เล่นเป็นคนล่า โดยผู้เล่นจะมีอาวุธเพียงอย่างเดียวคือปืนกล เเต่อาวุธที่ได้นั้นสามารถอัพเกรดให้แรงขึ้นเพื่อเพิ่มโอกาสในการรับรางวัลโบนัสพิเศษ

ภายในเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์นั้นยังเต็มไปด้วยความหน้าตื่นตาตื่นใจด้วยสนามเล่นเกมที่อลังกาลที่สุดในยุคไดโนเสาร์ ซึ่งมีให้ผู้เล่นเลือกถึง 3 สนามด้วยกัน ได้แก่ สนามความสุข สนามเศรษฐี เเละสนามเศรษฐี(VIP) เป็นต้น

ทั้งยังมีกราฟิคที่สมจริงด้วยระบบ 3D และยังมาพร้อมเสียงที่เเข็งแกร่ง ทำให้ผู้เล่นเปรียบเสมือนเป็นนักล่าไดโนเสาร์ในยุคนั้นจริงๆ เกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์สามารถเล่นได้เเล้วตอนนี้ที่เบทฟิก828

betflixเว็บตรง

💡 ปุ่มพิเศษของเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์ (Dinosaur Tycoon)

- ปุ่มล็อค Target สัญลักษณ์จะเป็นสีส้ม เมื่อผู้เล่นกดไปที่ปุ่มนี้ ระบบจะล็อคเป้าหมายสัตว์ตัวนั้น เเล้วจากนั้นปืนกลจะทำการยิงโดยอัตโนมัติ

- ปุ่มขวาน Axe สัญลักษณ์จะเป็นรูปขวานสีเเดง เมื่อผู้เล่นกดไปที่ปุ่มนี้ จากปืนกลจะเปลี่ยนเป็นขวานโดยทันที อัตราการกดเเต่ละครั้งขึ้นอยู่กับเบทที่ผู้เล่นปรับในตานั้นๆ

- ปุ่มสายฟ้า Thunder สัญลักษณ์จะเป็นรูปสายฟ้า เมื่อผู้เล่นกดไปที่ปุ่มนี้ จากปืนกลจะเปลี่ยนเป็นสายฟ้าโดยทันที อัตราการกดเเต่ละครั้งขึ้นอยู่กับเบทที่ผู้เล่นปรับในตานั้นๆ

- ปุ่มยิงออโต้ Auto สัญลักษณ์จะเป็นกระสุนสีฟ้า เมื่อผู้เล่นกดไปที่ปุ่มนี้ จะมีให้เลือกยิงไดโนเสาร์เเต่ละชนิดและยังสามารถปรับวงเงินในการยิงออโต้ได้ด้วย

- ปุ่มเเช่เเข็ง Forzen สัญลักษณ์จะเป็นน้ำเเข็ง เมื่อผู้เล่นกดไปที่ปุ่มนี้สัตว์ทุกตัวจะทำการหยุดทันที อัตราการกดเเต่ละครั้งขึ้นอยู่กับเบทที่ผู้เล่นปรับในตานั้นๆ

💡การปรับเบทและระดับปรับระดับความแแรงของปืนกลของเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์ (Dinosaur Tycoon)

เกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์สามารถปรับเบท การปรับเบทแต่ละครั้ง รูปแบบของปืนกลจะเปลี่ยนไปด้วย ซึ่งมีทั้งหมด 3 ระดับ

- ผู้เล่นปรับเบทตั้งเเต่ 0.1 - 0.4 จะเป็นปืนกลที่มีความเเรงในระดับที่ 1

- ผู้เล่นปรับเบทตั้งเเต่ 0.5 - 2 บาท จะเป็นปืนกลที่มีความเเรงในระดับที่ 2

- ผู้เล่นปรับเบทตั้งเเต่ 3 บาทขึ้นไป จะเป็นปืนกลที่มีความเเรงในระดับที่ 2

💡สัญลักษณ์ของเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์ (Dinosaur Tycoon)

- Golden T-Rex ในเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์ (Dinosaur Tycoon)นั้น หากผู้เล่นกำจัดไดโนเสาร์ "T-rex ตัวสีทอง" ได้สำเร็จ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลสูงสุดถึง 100 – 1500 เท่า โดยไดโนเสาร์ "T-rex ตัวสีทอง" นั้น

เป็นสัตว์ดึกดำบรรพ์ที่มีอัตราการเดิมพันสูงที่สุดในเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์

- Dragon ในเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์ (Dinosaur Tycoon)นั้น หากผู้เล่นกำจัดไดโนเสาร์ "มังกรยักษ์" ได้สำเร็จ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลสูงสุดถึง 135 – 500 เท่า โดยไดโนเสาร์ "มังกรยักษ์" นั้น

เป็นสัตว์ดึกดำบรรพ์ที่มีอัตราการเดิมพันสูงที่สุดเป็นอันดับ2 ในเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์

- Mammoth ในเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์ (Dinosaur Tycoon)นั้น หากผู้เล่นกำจัด "ช้างแมมมอท" ได้สำเร็จ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลสูงสุดถึง 150 – 300 เท่า โดย"ช้างแมมมอท" นั้น

เป็นสัตว์ดึกดำบรรพ์ที่มีอัตราการเดิมพันสูงที่สุดเป็นอันดับ3 ในเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์

- Meteor Burst ในเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์ (Dinosaur Tycoon)นั้น หากผู้เล่นยิงไอโนเสาร์ไปเรื่อยๆ เกจอุกาบาทจะทำการสะสมพลังทั้งหมด จากนั้นเมื่อพลังเติมเกจ ผู้เล่นสามารถได้รับโบนัสจากกดเรียกอุกาบาทมาล่มไดโนเสาร์ทั้งหมดอีกด้วย

💡เกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์ (Dinosaur Tycoon) เป็นเกมที่เล่นได้ง่าย ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเข้าเล่นได้ ปัจจุบันเกมยิงไดโนเสาร์ออนไลน์ติด top5 เกมที่ดีที่สุดของค่าย JILI อีกด้วย ผู้เล่นสามารถเข้ามาเล่นเกมนี้ได้ที่ เบทฟิก828

เว็บตรงที่การันตีจากผู้เล่นที่มีประสบการณ์จริง การันตีการจ่ายที่ชัวร์สุด ไม่มีประวัติการโกงอย่างแน่นอน มีการบริการด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ตรง พร้อมให้ผู้เล่นมาใช้บริการเเล้ววันนี้ พวกเราเบทฟิก828พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชม.

เบทฟิกเว็บตรง

BETFLIXเว็บตรง

คืนยอดเสียทุกวัน

ค่าคอมบาคาร่าสูงที่สุด

คืนยอดเสียสูงสุด8%